Chung cư Bcons Lê Trọng Tấn ở đâu? Cập nhật tiến độ mới nhất

Bcons đang dần trở nên phổ biến tại khu vực Bình Dương, các khu vực giáp ranh với TPHCM. Đã có hàng loạt thương hiệu này đã được ra mắt, lần gần nhất chính là dự án Bcons City. Tuy nhiên đáng chú ý thời gian này nhất chắc có lẽ phải kể đến chung cư Bcons Lê Trọng Tấn. Vậy dự án này có vị trí ở đâu? Tiến độ hiện nay ra sao? Mời bạn đọc cùng đón theo dõi bài viết bên dưới đây của chúng tôi nhé.

Chung cư Bcons Lê Trọng Tấn nằm ở đâu?

Hầu hết các dự án của Bcons Lê Trọng Tấn đều được lựa chọn kỹ càng, nếu không sát thành phố HCM, thì cũng là khu vực sầm uất và thuận tiện của tỉnh Bình Dương. Tỉnh Bình Dương đang là một trong những khu vực phát triển mạnh mẽ về nền công nghiệp, các nhà máy xí nghiệp với quy mô đến chục nghìn nhân viên cũng có mặt tại đây. Sự góp mặt của các công ty vốn nước ngoài cũng nhiều vô số kể, chính vì thế nhu cầu nhà ở tại khu vực này ngày một tăng cao.

Chung cư Bcons Lê Trọng Tấn nằm ở đâu
Chung cư Bcons Lê Trọng Tấn nằm ở đâu

Trước thực tế này, chủ đầu tư Bcons đã tiến hành xây dựng hàng loạt dự án dưới thương hiệu Bcons, nơi giá bán hữu nghị và dành cho những gia đình có nhu cầu mua nhà thực. Được biết Bcons Suối Tiên, Bcons Miền Đông, Bcons Green View, Bcons Garden, Bcons Plaza, Bcons Bee, Bcons Sala đều là những dự án tên tuổi của Bcons. Ngoài ra sắp bàn giao tới đây là Bcons City. Riêng dự án chung cư Bcons Lê Trọng Tấn thì có vị trí tọa lạc tại mặt tiền số 23 đường Lê Trọng Tấn, Phường An Bình, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương. Được đánh giá cao về vị trí sẽ rất tiềm năng trong các năm tới đây, khi mà tỉnh này tiếp tục triển khai nhiều hoạt động nâng cấp mở rộng đường.

Cập nhật tiến độ mới nhất của dự án Bcons Lê Trọng Tấn

Ngày 14/12/2022, Tập đoàn Bcons chính thức động thổ dự án Bcons Lê Trọng Tấn. Buổi lễ với sự tham gia của các cấp quản lý tại tập đoàn này các đơn vị điều phối cũng ban chỉ huy, quản lý dự án. Và cho đến tháng 2 năm nay, tức năm 2023 dự án này vẫn đang trong giai đoạn triển khai như hướng đề ra. Cụ thể dự án thực hiện cắm trụ cọc betong xuống lòng đất, cũng như công tác san lấp mặt bằng cũng gấp rút diễn ra. Theo ghi nhận thực tế, thì công trình này vẫn hoạt động xuyên suốt từ thời điểm động thổ đến nay. Xe ben, xe cẩu hoạt động vô cùng công suất, các công nhân tích cực làm việc theo chỉ đạo.

Cập nhật tiến độ mới nhất của dự án Bcons Lê Trọng Tấn
Cập nhật tiến độ mới nhất của dự án Bcons Lê Trọng Tấn

Vậy theo tiến độ như trên thì dự án sẽ được bàn giao đúng thời hạn vào quý cuối của năm 2024, với tổng số 800 sản phẩm căn hộ trong quy mô 1 block 35 tầng. Dự án tiếp tục hứa hẹn sẽ là một trong những nơi an cư nổi bật tại Dĩ An – Bình Dương. Khu vực được đánh giá là phát triển mạnh mẽ nhất thời gian qua tại khu vực miền Đông Nam Bộ. Các dự án trước đó của tập đoàn này cũng được bàn giao đúng thời hạn, do đó tin chắc rằng dự án Bcons Lê Trọng Tấn lần này cũng tiếp tục lại là một thành công nữa của phía chủ đầu tư này.

Hãy cho phép chúng tôi được phục vụ quý khách!

Chính xác - Nhanh chóng - Tận Tâm - Nhiệt Tình

Bên trên là 4 cam kết mà chúng tôi dành cho khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những giá trị tốt đẹp những thông tin mới nhất không chỉ về căn hộ chung cư Bcons Lê Trọng Tấn mà còn cả những thông tin thị trường những kinh nghiệm mẹo vặt hay trong thị trường căn hộ chung cư mà sẻ có ích cho rất nhiều người

Liên hệ tư vấn

  • 08.39.20.21.23 - Mr Bảo
  • CÔNG TY LBK CORP
  • Địa chỉ: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
DMCA.com Protection Status
1
local_phone Hotline: 0839202123 sms SMS