Tổng quan

Chung cư Bcons Lê Trọng Tấn, do công ty cổ phần địa ốc Bcons phát triển, nằm tại vị trí đắc địa số 23 đường Lê Trọng Tấn, phường An Bình, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Dự án này cam kết mang đến những trải nghiệm chất lượng và cao cấp nhất trong lĩnh vực căn hộ.

Chung cư Bcons Lê Trọng Tấn sở hữu một vị trí thuận lợi tại số 23 Lê Trọng Tấn, phường An Bình, TP Dĩ An, Bình Dương. Đây là một vị trí đắc địa, mang lại sự tiện ích và thuận lợi trong việc di chuyển và kết nối với các khu vực lân cận. Công ty cổ phần địa ốc Bcons là chủ đầu tư của dự án, và Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng BCONS là tổng thầu. Thiết kế của chung cư được thực hiện bởi Công Ty CP Tư Vấn Thiết Kế BCONS, đảm bảo tạo ra không gian sống hiện đại và tiện nghi cho cư dân.

Chung cư Bcons Lê Trọng Tấn được trang bị nhiều tiện ích đa dạng như khu thể dục ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, phòng tập Gym, trường mẫu giáo, trung tâm thương mại dịch vụ và spa, cửa hàng tiện lợi, cổng bảo vệ từng khu, hồ bơi rộng lớn và hệ thống giữ xe rộng lớn. Tất cả những tiện ích này nhằm đáp ứng nhu cầu và tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân sinh sống tại chung cư này.

Chung cư Bcons Lê Trọng Tấn là lựa chọn lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một không gian sống sang trọng và đẳng cấp tại thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Hãy cho phép chúng tôi được phục vụ quý khách!

Chính xác - Nhanh chóng - Tận Tâm - Nhiệt Tình

Bên trên là 4 cam kết mà chúng tôi dành cho khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những giá trị tốt đẹp những thông tin mới nhất không chỉ về căn hộ chung cư Bcons Lê Trọng Tấn mà còn cả những thông tin thị trường những kinh nghiệm mẹo vặt hay trong thị trường căn hộ chung cư mà sẻ có ích cho rất nhiều người

Liên hệ tư vấn

  • 08.39.20.21.23 - Mr Bảo
  • CÔNG TY LBK CORP
  • Địa chỉ: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
DMCA.com Protection Status
1
local_phone Hotline: 0839202123 sms SMS