Đánh giá cơ hội cho thuê chung cư Bình Dương mới nhất 2023?

Được cho là khu vực có tiềm năng BĐS căn hộ chung cư phát triển hiện nay, Bình Dương được nhiều người lựa chọn “xuống tiền” đầu tư cho thuê căn cho thuê. Tuy nhiên để chắc chắn về dự định này, hãy cùng chúng tôi đánh qua một lượt, nhằm xem xét cơ hội trong năm 2023 ra sao nhé.

Tiềm năng hay thách thức đối với cơ hội cho thuê căn hộ Bình Dương hiện nay?

1. Thách thức khi cho sinh viên hay dân đi làm trong thành phố thuê

Kì thực, nhiều người với ý định cho rằng đầu tư một vài căn hộ ở dự án sát khu vực Thành phố HCM sẽ giúp cơ hội cho thuê được tốt đẹp. Tuy nhiên với dự án nằm ở Bình Dương, rất khó lọt vào mắt các bạn trẻ đang đi làm tại TPHCM, đặc biệt là đi làm ở vùng trung tâm. Bởi nếu chỉ tính việc thuê chung cư tại các khu vực như Quận 9, Thủ Đức thì bản thân họ mỗi ngày cũng đã rất mất nhiều thời gian để đến chỗ làm. Do đó phương án thuê rồi cho dân đi làm trong thành phố thuê lại thì đây được xem là không khả thi.

Thách thức khi cho sinh viên hay dân đi làm trong thành phố thuê
Thách thức khi cho sinh viên hay dân đi làm trong thành phố thuê

Mặc khác, nhiều người đưa ra quan điểm rằng, bên cạnh người trẻ hay gia đình ta có thể hướng đến các bạn sinh viên đang học tập tại TPHCM. Tuy nhiên dù có giá rẻ, ngân sách phù hợp với các bạn cũng như thời gian di chuyển đến trường cũng khá ổn. Nhưng đổi lại, phải cạnh tranh ngay với khu ký túc xá rộng đến 42ha, 47 tòa nhà từ 5 – 16 tầng. Vậy nên những ai đang có ý định đầu tư cho thuê căn hộ Bình Dương và hướng đến hai tệp khách hàng trên thì nên cân nhắc.

Ngoài ra, giá thuê chung cư Bình Dương, có rẻ nhưng việc phải cạnh tranh với giá thuê của một số căn hộ dịch vụ hiện nay mà lại có lợi thế hơn về mặt vị trí, như gần chỗ làm hay trường học. Thì hẳn các bạn trẻ và sinh viên sẽ cân nhắc nhiều hơn.

2. Cơ hội vì giá rẻ

Như đã nói, mặc dù có lợi thế không nhiều đối với các khách hàng đang làm việc tại trung tâm thành phố HCM hay các em sinh viên. Nhưng giá rẻ, hay nói đúng hơn là rất rẻ chính là cơ hội lớn để giúp những căn hộ chung cư cho thuê tại Bình Dương hút khách. Tất nhiên phân khúc khách hàng tìm đến thuê căn hộ ở đây sẽ là người dân ở gần hoặc ngay trong khu vực tỉnh Bình Dương. Với giá thuê căn 3 phòng ngủ chỉ chưa đến 7 triệu đồng/tháng ở một số dự án Bcons, ắt hẳn sẽ rất phù hợp cho việc nhóm công nhân thuê ở ghép với nhau. Có khi quy ước ra, còn rẻ hơn tiền thuê trọ hiện tại.

Cơ hội vì giá rẻ
Cơ hội vì giá rẻ

Điển hình một số dự án chung cư đang cho thuê khá đông đúc hiện nay tại Bình Dương như: Charm City, Happy One Bình Dương, Bcons Green View, Biwase Tower, Biconsi Tower, Compass , Charm Plaza, Iris Tower, The EastGate, Tecco Home An Phú, City Tower, Happy One Central… Giá thuê hầu hết tại khu vực Bình Dương được đánh giá là rất rẻ. Bên cạnh đó cư dân còn được hưởng nhiều tiện ích khác xa so với khi ở trọ.

3. Cơ hội vì hạ tầng phát triển, tiện ích đầy đủ

Không tự nhiên mà Bình Dương lại được chọn là khu vực phát triển và có nhiều dự án chung cư như hiện nay. Với lợi thế tiếp giáp TPHCM, đặc biệt thông qua trục Bắc Nam mà hàng hóa từ những khu công nghiệp khác vào Bình Dương hay ngược lại từ Bình Dương đi ra khu vực phía Bắc, vùng Tây Nguyên, hay đi các tỉnh miền Tây cũng vô cùng thuận lợi. Với mô hình phát triển kinh tế liên quan đến khu công nghiệp, Bình Dương được nhiều người lựa chọn sinh sống hơn. Đi cùng là hạ tầng phát triển sẽ giúp nhiều doanh nghiệp chọn nơi này để hoạt động. Tất cả đều có lợi cho việc thúc đẩy BĐS, trong đó có BĐS căn hộ cho thuê.

Nếu để xét về tính tiện nghi hay tiện ích của không gian sống giữa trọ và căn hộ. Thì tất nhiên loại hình chung cư sẽ giúp khách thuê trải nghiệm được nhiều hơn. Có thể kể đến một số tiện ích điển hình luôn xuất hiện trong những dự án chung cư Bình Dương hiện nay như: hồ bơi, công viên, spa, gym, nhà trẻ, cửa hàng tiện lợi, coffee, nhà hàng… Ở một số công trình dự án lớn hơn, sẽ có thêm cả khu trung tâm thương mại bên trong có đầy đủ các gian hàng phục vụ mua sắm, rạp chiếu phim, nhà hàng…

Cơ hội vì hạ tầng phát triển, tiện ích đầy đủ
Cơ hội vì hạ tầng phát triển, tiện ích đầy đủ

Nói tóm lại để đánh giá về cơ hội cho thuê chung cư Bình Dương mới nhất năm 2023, chúng tôi đánh giá rất cao. Tuy nhiên cần xác định kỹ lượng lại tệp khách hàng muốn đầu tư. Nếu là công nhân, liệu họ có chấp nhận chi trả 3-5 triệu cho một căn hộ thay vì 1 – 3 triệu cho tiền trọ hay không. Nếu là sinh viên, hay người trẻ đang đi làm tại TPHCM họ có chấp nhận sống xa như thế không. Nói trắng ra việc đầu tư vào cho thuê không, theo dài hạn chúng tôi cho rằng chưa mang lại lợi nhuận lớn. Đây chỉ là phương án ngắn hạn dành cho những ai định hướng an cư lâu dài tại căn hộ, hoặc chuyển nhượng mua bán sau này mà thôi. Hy vọng nội dung bài viết mà chúng tôi mang đến hữu ích cho bạn đọc.

Xem thêm chi tiết tình hình cho thuê căn hộ chung cư Bình Dương tại: https://thuecanho123.com/binh-duong.html

Hãy cho phép chúng tôi được phục vụ quý khách!

Chính xác - Nhanh chóng - Tận Tâm - Nhiệt Tình

Bên trên là 4 cam kết mà chúng tôi dành cho khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những giá trị tốt đẹp những thông tin mới nhất không chỉ về căn hộ chung cư Bcons Lê Trọng Tấn mà còn cả những thông tin thị trường những kinh nghiệm mẹo vặt hay trong thị trường căn hộ chung cư mà sẻ có ích cho rất nhiều người

Liên hệ tư vấn

  • 08.39.20.21.23 - Mr Bảo
  • CÔNG TY LBK CORP
  • Địa chỉ: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
DMCA.com Protection Status
1
local_phone Hotline: 0839202123 sms SMS