Dự án Bcons Lê Trọng Tấn có tên gọi mới là gì? Cập nhật tiến độ thi công T6/2023

Cách đây ít hôm, tức vào ngày 18/4/2023 dự án Bcons Lê Trọng Tấn trước đó đã bất ngờ công bố tên gọi mới là chung cư căn hộ Bcons Polaris hay còn gọi với tên Bcons Polaris Lê Trọng Tấn, thay vì Bcons Lê Trọng Tấn như trước kia. Với tên gọi chính thức này, dự án sẽ được kỳ vọng sẽ sớm ra mắt công chúng sau thời gian ngắn nữa. Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về chung cư này cũng như cập nhật tiến độ thi công đến T6/2023 nhé.

Bcons Lê Trọng Tấn có tên gọi mới

Trước đó vào giữa tháng 12 năm ngoái, Chủ đầu tư Bcons đã tiến hành tổ chức lễ động thổ với sự tham gia của các đối tác cũng như ban quản lý dự án. Thời điểm này dự án vẫn chưa có tên chính thức, ai nấy chỉ biết dự án được gọi là Bcons Lê Trọng Tấn, bởi nó tọa lạc tại mặt tiền số 23 đường Lê Trọng Tấn, phường An Bình, tp Dĩ An, tỉnh Bình Dương mà thôi.

Bcons Lê Trọng Tấn có tên gọi mới
Bcons Lê Trọng Tấn có tên gọi mới

Kể từ thời điểm đó, những thông tin liên quan đến dự án này đều rất nhỏ giọt, thông tin công bố trên website của chủ đầu tư cũng chỉ là phần nội dung mục “tham khảo”. Vì thế không có sự chắc chắn về tên gọi lẫn chi tiết triển khai công trình này ra sao trong tương lai. Nhưng đến khoảng tháng 3, tháng 4 năm 2023, phía chủ đầu tư Bcons đã bắt đầu có những động thái trên khu đất này. Cụ thể là tiến hành san lấp mặt bằng. Đồng thời vào ngày 18/4 vừa qua, đơn vị cũng đã công bố cái tên thương mại mới chính thức của Bcons Lê Trọng Tấn là Bcons Polaris hay Bcons Polaris Lê Trọng Tấn.

Ý nghĩa của tên gọi này đến nay vẫn chưa được chủ đầu tư chính thức lý giải, nhưng được biết Polaris là tên gọi của một vì sao – vì sao sáng nhất trong chòm sao Tiểu Hùng. Nếu đúng như thế, Bcons lần này sẽ mang đến một “vì sao” sáng cận kề nút giao thông trung tâm thành phố Thủ Đức. Trở thành một trong những căn hộ chung cư đáng sống tại khu vực giáp ranh này. Nhưng trước đó hãy cùng chúng tôi tiếp tục cập nhật tiến độ thi công của dự án Bcons Polaris ngay dưới đây.

Cập nhật tiến độ thi công Bcons Polaris Lê Trọng Tấn tháng 6/2023

Lễ động thổ được tổ chức vào cuối năm ngoái, năm 2023. Cho đến khoảng cuối tháng 3 – 2023 phía chủ đầu tư Bcons mới cho tiến hành đưa xe tải chở đất và xe cẩu xuống để bắt đầu san lấp mặt bằng. Hoạt động này ghi nhận đang diễn ra xuyên suốt trong vài tuần qua. Như vậy tính từ thời điểm động thổ đến nay, dự án Bcons Polaris Lê Trọng Tấn cho đến hết tháng 4 năm 2023 vẫn đang trong quá trình san lấp mặt bằng.

Dự kiến cũng trong năm 2023 này, Bcons Polaris sẽ chính thức mở bán. Giá bán tham khảo như sau:

  • Căn 1PN + 1WC giá 1,3 – 1,35 tỷ/căn
  • Căn 2PN + 2WC giá 1,58 – 1,8 tỷ/căn
  • Căn 2PN + 2WC giá 1,8 – 2 tỷ/căn
Cập nhật tiến độ thi công Bcons Polaris Lê Trọng Tấn tháng 6/2023
Cập nhật tiến độ thi công Bcons Polaris Lê Trọng Tấn tháng 6/2023

Nếu với mức giá như trên, dự án này đang được kỳ vọng sẽ có tốc độ mở bán siêu nhanh. Bởi dự án nằm giáp ranh với TP Thủ Đức, người dân sống tại TPHCM cũng có thể mua nhà tại đây mà không cần lo lắng việc ở quá xa. Với một giá bán được đánh giá là “vừa túi tiền” của nhiều người dân như trên, thì hẳn những đợt mở bán đầu tiên, cái tên Bcons Lê Trọng Tấn sẽ nhanh chóng “hết suất”. Giá bán chỉ từ 1.3 tỷ đồng dường như không thể tìm thấy ở bất kì một dự án nào trong trung tâm, hay gần trung tâm TPHCM. Những dự án chung nằm ở quận Thủ Đức hay quận 9 cũng đã có giá thấp nhất từ 2 – 3 tỷ đồng/căn. Do đó Bcons Polaris chắc chắn sẽ trở thành một cái tên được nhiều người mua săn đón về mức giá phải chăng trên.

Tuy nhiên, mức giá trên vẫn là tham khảo, chưa phải giá chính thức chủ đầu tư Bcons công bố. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến dự án Bcons Polaris và nhanh chóng gửi đến giá bán của các căn hộ tại đây ngay khi phía Bcons bắt đầu mở bán. Thường xuyên cập nhật tin tức tại website https://bconsletrongtan.com/ để nắm được những sự kiện mới nhất liên quan đến chung cư Bcons Polari Lê Trọng Tấn nhé.

Hãy cho phép chúng tôi được phục vụ quý khách!

Chính xác - Nhanh chóng - Tận Tâm - Nhiệt Tình

Bên trên là 4 cam kết mà chúng tôi dành cho khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những giá trị tốt đẹp những thông tin mới nhất không chỉ về căn hộ chung cư Bcons Lê Trọng Tấn mà còn cả những thông tin thị trường những kinh nghiệm mẹo vặt hay trong thị trường căn hộ chung cư mà sẻ có ích cho rất nhiều người

Liên hệ tư vấn

  • 08.39.20.21.23 - Mr Bảo
  • CÔNG TY LBK CORP
  • Địa chỉ: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
DMCA.com Protection Status
1
local_phone Hotline: 0839202123 sms SMS